CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU ĐỒ CHƠI ĐẠI LẬP

Trân trọng gửi lời chào đến Quý khách, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm hợp tác và ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Nhập Khẩu Đồ Chơi Đại Lập được thành lập năm 2010. Trong một thời gian dài tìm hiểu thị trường, thiết kế ra nhiều mẫu mã, tìm những ưu điểm nhược điểm của các sản phẩm đồ chơi trẻ em cùng với những nỗ lực phấn đấu và phát triển không ngừng, Đồ Chơi Đại Lập tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và nhập khẩu đồ chơi công viên, đồ chơi công viên nước, đồ chơi cảm giác mạnh, xe lửa điện, xe điện đụng, nhà liên hoàn,... tại Việt Nam. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nhân tay nghề cao có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án khu vui chơi cho các trường học, công viên, các khu giải trí cho trẻ em,...cho nhiều đơn vị trên địa bàn cả nước, đặc biệt là Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bến Tre, Đà Nẵng, Huế,..... và đạt được đánh giá tốt từ khách hàng của chúng tôi.

Với phương châm “Chất lượng là tiêu chí hàng đầu ” dựa trên nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại ,những con người tuyệt vời được đào tạo bài bản , chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

  • KHU TỔ HỢP VUI CHƠI LIÊN HOÀN, KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN NHÀ BÓNG RỘNG LỚN ,KHU VUI CHƠI MẠO HIỂM, KHU VUI CHƠI NHÀO LỘN SÀN NHÚN , KHU VUI CHƠI XỐP AN TOÀN , KHU VUI CHƠI  NGOÀI TRỜI VỚI ĐỦ MỌI KÍCH THƯỚC CHO GIA ĐÌNH,TRƯỜNG HỌC , KHU VUI CHƠI ,TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SIÊU THỊ .....PHÙ HỢP VỚI NHIỀU LỨA TUỔI , NGƯỜI LỚN , THANH THIẾU NIÊN VÀ CÁC EM NHỎ.
  • SẢN PHẨM CƠ ĐIỆN , LIÊN HOÀN CẦU TRƯỢT GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI NHƯ TÀU ĐIỆN - XE LỬA, XE ĐIỆN ĐỤNG ,ĐU QUAY ,XE THÚ CHẠY ĐIỆN  ...
  • THIẾT BỊ GIÁO DỤC KHU VẬN ĐỘNG LIÊN HOÀN NHƯ LEO NÚI ,CẦU ĐI THẰNG , LIÊN HOÀN GỖ , NHÀ BÓNG CẦU TRƯỢT , SÀN NHÚN PHÙ HỢP VỚI SỰ PHÁT TRIỂN ĐỐI VỚI TRẺ EM TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC.
  • CÁC SẢN PHẨM NHÀ PHAO NHÀ HƠI TRONG CÁC LỄ HỘI CHUYỀN THỒNG CỦA VIỆT NAM ,NHÀ PHAO NHÀ TRONG KHU VI CHƠI, PHAO HƠI ĐỒ CHƠI HỒ BƠI , CÔNG VIÊN NƯỚC GIẢI TRÍ TRÊN CẢ NƯỚC

Không chỉ cung cấp hàng hóa, để Quý khách hoàn toàn yên tâm và có được kết quả đầu tư cao nhất, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ miễn phí từ việc khảo sát - tư vấn - thiết kế ban đầu và hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình sử dụng thiết bị (kể cả các sản phẩm không do công ty cung cấp).

Đồ Chơi Đại Lập  luôn là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho những kế hoạch - dự án của Quý khách được thực hiện thành công với những hiệu quả tối ưu nhất.

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & NHẬP KHẨU ĐỒ CHƠI ĐẠI LẬP

Địa chỉ:  62/4C, ẤP HẬU LÂN, XÃ BÀ ĐIỂM, HUYỆN HOCMON

ĐT:  0985 788 866

Website: http://dochoiviethan.com/

Email:  dochoidailapvn@gmail.com

     

Chat Zalo

Chat Messenger

0935 589 866 0985788866

ĐỒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH

ĐỒ CHƠI CÔNG VIÊN

ĐỒ CHƠI CÔNG VIÊN NƯỚC

XE LỬA ĐIỆN - TÀU LỬA ĐIỆN

XE ĐIỆN ĐỤNG

ĐU QUAY LỒNG - ĐU QUAY ĐỨNG

ĐU QUAY MÁY BAY ĐẢO

ĐU QUAY - MÂM QUAY NỮ HOÀNG

ĐU QUAY NGỰA

MÂM QUAY - ĐU QUAY CÁ LƯỢN

ĐĨA BAY

THẢM BAY

VŨ TRỤ BAY

NHÀ HƠI

NHÀ LIÊN HOÀN

GAME THÙNG SIÊU THỊ

THÚ NHÚN ĐIỆN

THIÊN NGA ĐẠP NƯỚC

HỒ BƠI COMPOSITE - HỒ BƠI TRẺ EM

LH CẦU TRƯỢT NHẬP KHẨU

GIA CÔNG NHỰA COMPOSITE